Học SEO ở đâu, ở trung tâm Đào tạo SEO nào có lẽ là một vấn đề cũng khá là khó để đặt ra khi hiện tại có rất nhiều các trung tâm Đào tạo SEO.

Các bạn có thể vào Google.com và gõ một keyword như “Trung tâm đào tạo SEO” hay “Đào tạo SEO” thì sẽ có rất nhiều kết quả và rất nhiều các website của các trung tâm Đào tạo SEO khác nhau xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm mà các bạn nhận được.

Học SEO ở đâu?
Học SEO ở đâu?

Mục đích của bài viết này để làm gì?

Mục đích của bài viết này nhằm chia sẻ cho các bạn những trung tâm Đào tạo SEO đã có uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm để các bạn có thể tham khảo nếu muốn học SEO.

Các trung tâm đào tạo SEO nên tham khảo

Dưới đây là một số trung tâm dạy SEO có uy tín cũng như đã có rất nhiều các khóa học cũng như nhiều người tham gia để mọi người tham khảo.

Đào tạo SEO ThuyCuong

Khi tham gia khóa đào tạo SEO cùng ThuyCuong bạn sẽ được học thực hành cầm tay chỉ việc 100% trong tất cả các buổi học cùng 6 tháng support trực tiếp tất cả các ngày làm việc trong tuần thứ 2 – thứ 6.

Trong khóa học bạn sẽ được ” Tự tay thiết kế web, tự tay nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu đối tượng khách hàng kết hợp học Adwords nghiên cứu phân tích dữ liệu và đánh giá kết quả SEO “. Cùng với hơn 120 SEO Professional tốt nghiệp thì Đào tạo SEO ThuyCuong cũng là một nơi đáng đến bạn tham gia học.

CEO Trần Ngọc ThùyÔng Trần Ngọc Thùy – Founder & CEO: www.doiseo.com – www.lat.vn với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO tại Việt Nam cũng như .com (Global). Không chỉ học về SEO bạn còn được học tự tay thiết kế web, các kiến thức kinh nghiệm về marketing online, mạng xã hội SEO lên top bán hàng ngay trong khoá học.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về các khóa đào tạo SEO của ThuyCuong tại website: http://thuycuong.net

Vinalink Academy

Vinalink Academy thành lập năm 2011 là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand và Facebook với 3 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Vinalink Academy hiện là học viện đào tạo Digital Marketing lớn nhất Việt Nam.

Giảng viên tiêu biểu tại Vinalink Academy

CEO Tuấn HàÔng Tuấn Hà – là người sáng lập Học viện đào tạo Digital Marketing Vinalink Academy – Chủ tịch CLB SEO Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề làm SEO.

Ngoài Ông Tuấn Hà ra còn rất nhiều giảng viết khác như:

  • Ông Mai Xuân Đạt  PGĐ CTY TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng, sở hữu 2 thương hiệu SEONgon và iTrain. Top 5 công ty có uy tín hàng đầu về Google Adwords.
  • Bà Đặng Thanh Vân –  Tư vấn chiến lược thương hiệu, CEO Thanhs Brand. Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông cho các doanh nghiệp trẻ.

Ngoài ra còn rất nhiều giảng viết có kinh nghiệm khác các bạn có thể tìm thấy tại Website của Vinalink Academy – http://www.vinalink.edu.vn.

DGM Việt Nam

DGM Việt Nam là đơn vị đào tạo tiên phong về các khóa học Inbound/Digital Marketing, gồm nhiều kênh khác nhau như: SEO, PPC, Social Media,..

DGM Việt Nam được thành lập bởi các chuyên gia marketing có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong và ngoài nước, DGM sở hữu chương trình đào tạo quốc tế chất lượng vượt trội và hiệu quả.

Giảng viên tiêu biểu tại DGM Việt Nam

CEO Trần Ngọc ChínhÔng Trần Ngọc Chính – Hiện đang là CEO Công ty VietProtocol và Trung tâm đào tạo DGM Việt Nam. Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và tư vấn cho hơn 1200 doanh nghiệp trong lĩnh vực Online Marketing.

Ngoài ra còn các giảng viên khác như:

  • Ông Nguyễn Quốc Anh – Ông Nguyễn Quốc Anh hiện đang là CEO công ty TNHH TM–DV NCC, quản lý công ty TNHH Tin học Trường Thành và sáng lập Diễn đàn QuangBaWeb.edu.vn , với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, kinh doanh trực tuyến.
  • Trương Tố Linh –  Hiện là Đồng sáng lập & CEO Công ty Cổ phần Mẹ Mua – memua.vn, một website B2C chuyên về ngành mẹ, bé & gia đình. Từng làm việc ở các vị trí Business Development Director, Marketing Director cho VinaPay, Vinabook và Operation Head tại dự án E-commerce của VNG. Chị cũng là đồng sáng lập Hotdeal.vn, sau là Giám đốc điều hành Hotdeal Hà Nội từ 2012 – 2013.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại website: http://dgm.vn/

VietMoz

Trung tâm đào tạo SEO VietMoz thuộc Công Ty TNHH Truyền Thông VietMoz được thành lập vào ngày 31-05-2013, và đi vào hoạt động đào tạo,tư vấn bắt đầu từ năm 2006.

Khởi nguồn từ những buổi offline cộng đồng và những lớp học SEO với số lượng hạn chế do Mr.Lê Nam (người sáng lập trung tâm SEO VietMoz đồng thời là CEO của VietMoz) trực tiếp đứng lớp và giảng dạy. Sau rất nhiều khóa học trải dài trong nhiều năm qua, trung tâm đào tạo SEO Vietmoz đã đào tạo được hàng trăm SEOer và hiện vẫn đang có rất nhiều học viên tiếp tục theo học.

Giảng viên tiêu biểu tại VietMoz

CEO Lê NamÔng Lê Nam – Là một người yêu thích nghiên cứu và tìm hiểu về các công cụ tìm kiếm, yêu thích Marketing. Nhà sáng lập và CEO của VietMoz, chuyên gia đào tạo, tư vấn SEO. Sáng lập website tin tức, kiến thức SEO vietmoz.net.

Xem thêm thông tin về trung tâm đào tạo SEO VietMoz: http://vietmoz.edu.vn/

iNet Academy

iNet Academy là học viện Đào tạo CNTT và Internet Marketing được thành lập  vào 28-01- 2008. Học viện iNet đào tạo chuyên sâu về Internet Marketing, SEO Master, Mobile Marketing.

Những khóa học của iNET Academy được thiết kế bởi các chuyên gia và tập trung nhiều vào thực hành, giúp học viên có thể tự mình triển khai các dự án.

Giảng viên tiêu biểu tại iNet

CEO Nguyễn Trọng ThơÔng Nguyễn Trọng Thơ – Là CEO của Tập đoàn iNET, chuyên gia Internet & Mobile Marketing và cũng là tác giả của cuốn sách “SEO Master 2015”. Cuốn sách được đúc kết sau 14 năm giảng dạy về SEO, đào tạo hơn 10.000 học viên tham gia.

Xem thêm các thông về iNet tại website – http://inet.edu.vn/

Truyền Nghề SEO

CEO Trần HiếuÔng Trần Hiếu – Bắt đầu dấn thân vào nghiệp marketing vào năm 2009 với công việc của 1 SEO-er trong 1 thế giới của MMO. Đến nay ông đang là giảng viên tại Trung tâm truyền nghề marketing E1 (http://e1.edu.vn)

Các bạn có thể xem thêm thông tin về các khóa học Truyền nghề SEO: http://tranhieu.edu.vn/

Lời kết

Bên trên là một số đơn vị đào tạo SEO các bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho những bạn đang có nhu cầu học SEO. Mọi góp ý các bạn có thể lại dưới phần bình luận.  Thanks!

Nhận xét của bạn về bài viết này

Bài viết liên quan