Chào mừng các bạn đã đến với Blog tập làm SEO –  Mục đích của tôi khi lập ra Blog là để chia sẻ những hiểu biết về SEO cũng như học hỏi và trao đổi thêm kiến thức SEO. Các bài đăng trên blog của tôi sẽ là những bài do tôi viết và cảm nhận trong suốt quá trình làm SEO.

Tôi là ai ?

Tôi là Trần Hiệp , sinh ra và lớn lên tại  Thái Bình quê hương của chị hai năm tấn, tôi yêu thích Internet, hiện tại tôi đang làm SEOthiết kế website tại một Agency nho nhỏ^^.

Tôi có cơ hội tiếp cận Internet từ những năm 2008,  khi bắt đầu chỉ đơn giản là web tĩnh bằng HTML,  hồi đó còn chả hiểu sao bỏ bao thời gian để mò mẫm nó nữa.

Cũng khá là tình cờ năm 2009 tôi vô tình tiếp cận được đến thiết kế web cũng như SEO. Tôi cảm thấy nó là một cái gì đó khá là thú vị và không hề nhàm chán.

Nhớ lại có những lúc ngồi đọc những bài viết về SEO tại diễn đàn Thế Giới SEO, hay các tài liệu trên mạng hoặc nước ngoài. Rồi ngồi đọc những bài viết chia sẻ về SEO từ các Blog  đến 3h 4h sáng vẫn chưa muốn tắt máy.

Năm 2010 thì tôi cũng tập tẹ về SEO nói chung vẫn còn mơ màng lắm, hồi đó tôi cũng SEO 1 vài từ khóa về nghành vận tải. Cũng làm đủ các kiểu con đà điểu. Rồi đến cái đợt Google cập nhật thuật toán Penguin nếu tôi nhớ không nhầm thì vào năm 2012.

Peguin ra mắt và  site tôi bay luôn, cũng chỉ vì quá chăm chỉ spam link lên dính Penguin không thể nghi ngờ.

Bên trên chỉ là vài dòng chia sẻ cũng như một mẩu truyện trong vô vàn câu truyện của tôi thôi muốn chia sẻ với mọi người.

Về cá nhân tôi

Phong cách sống: Sống thoáng không tính toán, dễ dãi trong quan hệ với bạn bè, sống hòa đồng và vui vẻ và hay nhường nhịn với những người xung quanh.

Những câu nói yêu thích: “Đừng nói không làm được mà hãy nói tôi chưa làm được”.

Khả năng bản thân: Tối ưu web chuẩn SEO, đã có nhiều dự án đạt vị trí cao trên http://google.com, http://google.com.vn,…

Khả năng tự học: Đam mê chia sẻ kiến thức , ham muốn học hỏi….

Công việc: Hiện tôi đang làm việc trong team DoiSeo.com, chúng tôi đang chia sẻ kiến thức SEO, Adword, Ads facebook, MMO, …

Khả năng ngoại ngữ: Tôi thì về khoản này không rành, nhưng có ông bạn chơi cùng chục năm, biết chắc là cũng hết các thứ tiếng, bè tôi mà nhờ gì tôi cũng giới thiệu cho.

Nh

Tôi cũng rất thích giao lưu thêm nhiều bạn bè mới và mở rộng mối quan hệ, nếu bạn muốn nói chuyện và trao đổi với tôi hãy liên hệ với tôi nhé !

Trần Hiệp
Facebook: fb.com/hieptd.info

Nhận xét của bạn về bài viết này

Bài viết liên quan